Page 86-87 - คู่มือการดำเนินงานกิจกรรม 5ส (ปรับปรุง พ.ศ.2557)

Basic HTML Version

คู่
มื
อการดาเนิ
นกิ
จกรรม 5ส
พื้
นที่
/หน่
วยงาน
การบริ
หารจั
ดการกิ
จกรรม 5ส
ห้
องเรี
ยน
ห้
องปฏิ
บั
ติ
การ
โรงฝึ
กงาน
ฟาร์
มพื
ช - สั
ตว์
- ประมง
ห้
องพั
กอาจารย์
ห้
องสานั
กงาน
วั
สดุ
มุ
มกาแฟ/ อาหารว่
าง/ โต๊
ะอาหาร
ห้
องประชุ
ห้
องน้
า/ ห้
องสุ
ขา
ห้
องพยาบาล
ห้
องเอกสารการพิ
มพ์
ยานพาหนะ
ห้
องสมุ
ด – ศู
นย์
การเรี
ยนรู้
ด้
วยตนเอง
โรงอาหาร
สภาพแวดล้
อม
รวม
คะแนนเฉลี่
หมายเหตุ
ผลการตรวจประเมิ
นกิ
จกรรม 5ส ไม่
ต่
ากว่
าร้
อยละ 75 จึ
งจะบรรลุ
เป้
าหมาย
1. ................................................................................... ประธานกรรมการ
2. ................................................................................... กรรมการ
3. ................................................................................... กรรมการและเลขานุ
การ
................... /....................... /................... (วั
น/เดื
อน/ปี
)