Page 160 - คู่มือการดำเนินงานกิจกรรม 5ส (ปรับปรุง พ.ศ.2557)

Basic HTML Version

คู่
มื
อการดาเนิ
นกิ
จกรรม 5ส
64
มหาวิ
ทยาลั
ยเทคโนโลยี
ราชมงคลอี
สาน
แบบฟอร์
มการตรวจประเมิ
นกิ
จกรรม 5ส ประเภทมุ
มกาแฟ/ อาหารว่
าง/ โต๊
ะอาหาร
คณะ/สานั
ก/สถาบั
น/กอง.............................………….……………………..…….… สาขาวิ
ชา/ฝ่
าย....…………………………..…………………….………...………….
ครั้
งที่
1
ครั้
งที่
2
วั
นที่
ตรวจ …..……...…… เดื
อน ………………….…..……….. พ.ศ. …………….……..
ผู้
ตรวจประเมิ
นกิ
จกรรม 5ส 1) ............................................................................................. ประธานกรรมการ
2) ............................................................................................. กรรมการ
3) ............................................................................................. กรรมการและเลขานุ
การ
เกณฑ์
การให้
คะแนน
ครบทุ
กข้
4 คะแนน
ขาด 1 ข้
3 คะแนน
ขาด 2 ข้
2 คะแนน
ขาด 3 ข้
1 คะแนน
ขาด 4 ข้
0 คะแนน
ข้
อที่
รายการประเมิ
คะแนน
หมายเหตุ
1. สภาพทั่
วไป
1.
มี
ป้
ายชื่
อห้
องหรื
อป้
ายมุ
มกาแฟ และชื่
อผู้
รั
บผิ
ดชอบ
2.
สะอาด ไม่
มี
เศษอาหาร
3.
ไม่
มี
อุ
ปกรณ์
อื่
นใดที่
ไม่
เกี่
ยวข้
องปะปน
4.
มี
พื้
นที่
สาหรั
บจั
ดเก็
บอาหารมิ
ดชิ
ด ปราศจากกลิ่
เต็
ม 4 คะแนน
ได้
.......... คะแนน
2. อุ
ปกรณ์
ไฟฟ้
า 1.
มี
การจั
ดวางเหมาะสม
2.
อุ
ปกรณ์
อยู่
ในสภาพเรี
ยบร้
อย พร้
อมใช้
งาน
3.
มี
การจั
ดเก็
บสายไฟที่
เหมาะสม และมี
ความปลอดภั
4.
มี
ป้
ายวิ
ธี
การใช้
งาน
เต็
ม 4 คะแนน
ได้
.......... คะแนน
คะแนนรวม
เต็
ม .......... คะแนน
ได้
.......... คะแนน
ลงชื่
อ …………………………………………………... ผู้
ตรวจประเมิ
นกิ
จกรรม 5ส
(………………………………..…………………………)
เอกสารหมายเลข 9